Bình Dương: Tặng quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi đang điều trị Covid-19 

Xem với cỡ chữ
Tối 19.9, UBND tỉnh Bình Dương đã phối hợp với Tổng Công ty Becamex IDC tổ chức tặng quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi đang điều trị Covid-19 tại Khu điều trị bệnh nhân Covid-19 Thới Hòa và Bệnh viện dã chiến số 1 Bình Dương.

Tham dự chương trình có Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Dương Nguyễn Lộc Hà; Tổng giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC Phạm Ngọc Thuận; Tỉnh đoàn Bình Dương, thị Bến Cát, lãnh đạo Khu điều trị bệnh nhân covid-19 Thới Hoà.

Nguyễn Lộc Hà chúc Tết Trung thu đến các em thiếu nhi tại Khu điều trị bệnh nhân Covid-19 Thới Hòa
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Nguyễn Lộc Hà chúc Tết Trung thu đến các em thiếu nhi tại Khu điều trị bệnh nhân Covid-19 Thới Hòa

Hơn 1.200 phần quà đã được trao tận tay cho các em thiếu nhi đang điều trị Covid-19 tại đây. Thay mặt tập thể các y, bác sĩ, tình nguyện viên trong và ngoài tỉnh đang công tác tại khu điều trị, Giám đốc Y khoa Khu điều trị bệnh nhân Covid-19 Thới Hòa Lê Ngọc Vũ chia sẻ: “các cô chú vừa làm việc với vai trò của người thầy thuốc, vừa với vai trò như một người thân trong gia đình các cháu. Cô chú cảm nhận được sự nỗ lực, sự quyết tâm của các cháu để vượt qua dịch bệnh. Hôm nay, các cô chú có chút quà Trung thu gửi đến các cháu với mong muốn mang đến niềm vui, phần nào giúp các cháu cảm nhận được không khí Tết Trung thu trong tình yêu thương, sự quan tâm, sẻ chia của tất cả mọi người”.

 

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Nguyễn Lộc Hà trân trọng cảm ơn tấm lòng của Tổng Công ty Becamex IDC trong công tác chăm lo cho các em thiếu nhi. Đây là tình cảm, là tấm lòng yêu thương mà chính quyền địa phương, tổ chức đoàn thể, các cô chú y, bác sĩ, tình nguyện viên dành cho các cháu.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng, các cháu đón mùa Trung thu rất đặc biệt này một cách vui vẻ, tự tincố gắng hơn, tích cực hơn, vươn lên vượt qua dịch bệnh. Đồng thời, đề nghị các y, bác sĩ, tình nguyện viên đang công tác tại Khu điều trị bệnh nhân Covid-19 Thới Hòa tiếp tục nỗ lực hết sức mình để cùng chung sức, chung lòng với các cấp chính quyền, các doanh nghiệp quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

Vân Phi