Hòa Bình: Chăm lo Tết cho hộ nghèo, trẻ em khó khăn 

Xem với cỡ chữ
Ngày 14.1, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Hòa Bình đã thăm, tặng quà Tết cho các hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Kim Bôi.
Đại diện Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân tỉnh Hoà Bình trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Tú Sơn, huyện Kim Bôi (Hoà Bình). Ảnh: Vũ Hà- TTXVN

Đoàn đã tặng 70 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tú Sơn và xã Vĩnh Tiến, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng; tặng 100 suất quà cho các hộ nghèo tại xã Kim Bôi và xã Cuối Hạ, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Thay mặt đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Thị Cẩm Phương mong muốn các hộ nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, phát triển kinh tế; trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, chăm ngoan, đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Bà Nguyễn Thị Cẩm Phương cũng đề nghị, các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Kim Bôi tiếp tục có những hoạt động thiết thực, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân nói chung và những gia đình chính sách nói riêng, tạo sinh kế cho hộ nghèo để vươn lên ổn định cuộc sống...

Dự kiến, Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Hòa Bình sẽ tặng 240 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng; 230 suất quà mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của thành phố Hòa Bình, huyện Tân Lạc, Mai Châu và Lương Sơn.

Song Hà