EVNHCMC bảo đảm điện phục vụ họp Quốc hội trực tuyến

Từ ngày 20.10 – 1.11, đợt 1, Kỳ họp thứ Hai, Quốc hội Khóa XV được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Khu vực TP. Hồ Chí Minh có điểm cầu họp trực tuyến tại Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố. Để bảo đảm nguồn điện an toàn, liên tục phục vụ kỳ họp, Tổng công ty Điện lực thành phố Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã khảo sát hiện trạng nguồn điện và lập phương án bảo đảm cấp điện an toàn, liên tục trong suốt thời gian diễn ra đợt 1 của kỳ họp này.

Viettel đứng đầu bảng xếp hạng Công ty Công nghệ thông tin - Viễn thông uy tín nhất Việt Nam

Ngày 21.10.2021, Vietnam Report công bố, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) là đơn vị đứng đầu Bảng xếp hạng Top 10 Công ty Công nghệ thông tin - Viễn thông uy tín nhất Việt Nam năm 2021.

EVNHCMC đóng điện vận hành toàn bộ Trạm biến áp 110kV Bình Lợi

Ngày 20.10.2021, Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã chính thức đóng điện đưa vào vận hành máy biến áp thứ 2 - Trạm Biến áp 110kV Bình Lợi (Quận Bình Thạnh), nâng gấp đôi công suất của Trạm Bình Lợi nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp về điện đang phát triển ngày càng cao tại Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh và khu vực lân cận. Sau khi hoàn thành, trạm biến áp 110 kV Bình Lợi có 2 máy biến áp 63MVA cùng hệ thống điều khiển hiện đại, đáp ứng tiêu chí điều khiển từ xa và vận hành ở chế độ không người trực.

VASCO nối lại đường bay Điện Biên, giá chỉ từ 75.000 đồng

Chào mừng “mở cửa bầu trời” sau một thời gian dài giãn cách, Vietnam Airlines và VASCO giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt cho các hành trình giữa Điện Biên với các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.

“Bừng nhịp sống” cùng BIDV

Với mục tiêu thích ứng an toàn với Covid-19, “Bừng nhịp sống” của BIDV sẽ đồng hành cùng khách hàng trở lại trạng thái bình thường mới, khôi phục nhịp sống sôi động và đầy hứng khởi. Theo đó, khách hàng là hộ kinh doanh, tiểu thương khi tham gia chương trình “Bừng nhịp sống” được miễn phí mọi giao dịch chuyển tiền online, miễn phí tài khoản số đẹp “Như Ý”, được cấp thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 100 triệu đồng và có cơ hội vay vốn không cần tài sản đảm bảo lên đến 100 triệu đồng, miễn phí lắp đặt mã chuyển tiền VietQR tại cửa hàng.

Nữ tỉ phú tâm huyết với những hoàn cảnh khó khăn

Từng được ví là người phụ nữ có bàn tay sắt bọc nhung, nhưng ẩn sâu trong nữ tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo vẫn là một tâm hồn tinh tế, nhạy cảm của người phụ nữ đặc biệt tâm huyết lo cho trẻ em và những mảnh đời bất hạnh.

Viettel có sức ảnh hưởng về đổi mới sáng tạo khu vực Nam Á và Đông Nam Á

Viettel là doanh nghiệp Việt Nam có sức ảnh hưởng nhất về đổi mới sáng tạo năm 2021 khu vực Nam Á và Đông Nam Á, theo báo cáo đánh giá độc lập của Clarivate, công ty dẫn đầu mảng cung cấp thông tin về uy tín chất lượng nghiên cứu, đổi mới sáng tạo. Đánh giá của Clarivate căn cứ vào 4 tiêu chí là số lượng bằng sáng chế; số lượng trích dẫn; thành công của bằng sáng chế; mức độ toàn cầu hóa.

Bảo đảm cung cấp điện trong mọi tình huống

Tác động của dịch Covid-19, đặc biệt là đợt dịch lần thứ 4 thời gian qua đã ảnh hưởng rất lớn đến nhiều mặt của công tác sản xuất điện. Tuy nhiên, với tinh thần nghiêm túc thực hiện các chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế và quy định của địa phương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã chủ động phát huy tinh thần ”4 tại chỗ”, luôn duy trì hoàn thành tốt nhiệm vụ kép để bảo đảm cung cấp điện trong mọi tình huống.

Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP. Hồ Chí Minh kỷ niệm 30 năm thành lập

Chiều 20.10, tại TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội Xây dựng và vật liệu xây dựng TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập.

Cư dân The Sakura - Vinhomes Smart City hồ hởi sẽ được bơi giữa mùa đông

Không chỉ có 365 ngày như ở resort giữa một không gian đầy sắc xanh của vườn thiền và thung lũng rực rỡ sắc hoa, cư dân The Sakura (Vinhomes Smart City, Nam Từ Liêm, Hà Nội) sẽ được trải nghiệm bơi giữa mùa đông tại Bể bơi bốn mùa quy mô lớn ngay nội khu với tầm nhìn panorama độc đáo toàn bộ khu vườn Nhật.

EVNNPC chuyển đổi số để nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng

Nhằm góp phần hiện thực hóa mục tiêu trở thành doanh nghiệp số của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) vào năm 2025, trên nền tảng triết lý kinh doanh: “Khách hàng là trung tâm”, Trung tâm Chăm sóc khách hàng (NPCCC) đã và đang đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số tại đơn vị, mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ điện tiện ích, đa dạng kênh giao tiếp trực tuyến.

Tài chính

Ngành kho bạc thích ứng an toàn với Covid-19

Ngành kho bạc thích ứng an toàn với Covid-19

Tinh thần thích ứng an toàn, linh hoạt với dịch bệnh trên nền tảng công nghệ thông tin vững chắc đã giúp hệ thống Kho bạc Nhà nước (KBNN) duy trì hoạt động thông suốt, kiểm soát chi hiệu quả và chi trả ngân sách kịp thời… dù dịch bệnh diễn biến phức tạp trên diện rộng.

Xem tiếp...