PVN chủ động, sáng tạo thực hiện “mục tiêu kép”

Nhằm bảo đảm sức khỏe người lao động, hoạt động sản xuất kinh doanh được thông suốt trong bối cảnh dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tăng cường chỉ đạo việc tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, chế độ phân công làm việc và chủ trương của Chính phủ về việc tiêm vaccine và 5K phòng dịch.

PV GAS bảo đảm dòng năng lượng trong đại dịch

Trong bối cảnh cả nước chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, những ngày này, cùng với cán bộ, bác sĩ, chiến sĩ nơi tuyến đầu căng mình chống dịch, ở tuyến sau, những người lao động dầu khí cũng đang ngày đêm góp phần bảo đảm thông suốt dòng năng lượng quốc gia phục vụ đời sống và sản xuất.

Tăng trưởng cao hơn cùng kỳ

Không chỉ làm tốt trách nhiệm xã hội trong việc cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19; hỗ trợ khách hàng bằng hàng loạt đợt miễn giảm lãi suất và cung ứng các sản phẩm dịch vụ tiện ích, hiện đại, phi tiếp xúc; VietinBank còn đạt kết quả đáng ghi nhận ở hầu hết các hoạt động kinh doanh cốt lõi với lợi nhuận trước thuế riêng lẻ đạt gần 11 nghìn tỷ đồng; tăng trưởng cao hơn cùng kỳ năm 2020...

Ngắm dàn xế sang VinFast President khoe uy lực trên phố

VinFast President là mẫu SUV cỡ lớn đề cao khả năng vận hành và giá trị sử dụng thực tế, được trang bị động cơ V8 6.2L tương đương với các mẫu siêu xe hiệu suất cao. Được sản xuất với số lượng giới hạn nên sự xuất hiện của VinFast President trên phố luôn thu hút sự quan tâm, trở thành tâm điểm chú ý.

Halcom Việt Nam hỗ trợ huyện Bàu Bàng, Bình Dương 20.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19

Ngày 30.7, Công ty cổ phần Halcom Việt Nam đã hỗ trợ 20.000 bộ kit xét nghiệm nhanh trị giá gần 2 tỷ đồng cho huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Doanh thu 6 tháng đầu năm của Viettel đạt 128,6 nghìn tỷ đồng

Trong 6 tháng đầu năm 2021, doanh thu của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đạt 128,6 nghìn tỷ, tăng 6,8% so với cùng kỳ. Lợi nhuận trước thuế đạt 19,9 nghìn tỷ, tăng 3,1% so với cùng kỳ.

Để tăng tốc sau đại dịch Covid-19

Các hãng hàng không trong khu vực như Thai Airways, Malaysia Airlines, Phillipine Airlines và Garuda Indonesia đang trong quá trình tái cấu trúc, bảo hộ phá sản hoặc thu hẹp quy mô. Đây là cơ hội lớn cho các hãng hàng không Việt trở thành hãng hàng không hàng đầu trong khu vực, qua đó nâng cao được vai trò ngành hàng không và góp phần tăng năng lực cạnh tranh quốc gia, nâng tầm vị thế đất nước Việt Nam, rút ngắn khoảng cách với các quốc gia trong khu vực và trên thế giới.

LienVietPostBank công bố kết quả quay số trúng thưởng “Quà tặng tri ân – 10 năm gắn kết”

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã tìm ra chủ nhân giải đặc biệt là một xe SH mode và hơn 1.000 giải thưởng khác của chương trình quay số trúng thưởng "Quà tặng tri ân - 10 năm gắn kết".

Ngành điện miền Nam tổ chức nhiều hoạt động tri ân nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ

Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27.7.1947- 27.7.2021) trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đang cùng cả nước thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh và nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn 21 tỉnh/thành phố phía Nam.

PVFCCo bảo đảm cung ứng trong điều kiện vận chuyển khó khăn

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) cho biết, Tổng công ty và các công ty vùng miền cơ bản bảo đảm nguồn cung phân bón Phú Mỹ ngay trong giai đoạn dịch Covid-19 đang bùng phát nghiêm trọng hiện nay.

Doanh nghiệp Xuân Trường ủng hộ Quỹ Vaccine 100 tỷ đồng

Ngày 28.7, doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường chuyển vào tài khoản của Quỹ Vaccine phòng Covid - 19 số tiền 100 tỷ đồng, mong muốn góp phần đồng hành với Chính phủ chống dịch và mọi người dân sớm được tiêm vaccine.