Lãnh đạo Kho bạc Nhà nước thăm và động viên công chức kho bạc tỉnh Quảng Nam 

Xem với cỡ chữ
Vừa qua, Đoàn công tác của Kho bạc Nhà nước (KBNN) do Phó tổng giám đốc Trần Thị Huệ làm trưởng đoàn đã đến thăm một số đơn vị KBNN trên địa bàn tỉnh Quảng Nam chịu thiệt hại lớn do bão số 9 gây ra.
Phó Tổng Giám đốc Trần Thị Huệ thăm và làm việc tại KBNN Thăng Bình
Phó tổng Giám đốc KBNN Trần Thị Huệ thăm và làm việc tại KBNN Thăng Bình

Bão số 9 (Molave) đổ bộ vào Quảng Nam gây thiệt hại lớn về người và tài sản, khiến rất nhiều trụ sở cơ quan, nhà cửa của người dân bị sập, tốc mái hoàn toàn và hư hỏng nặng.

Để kịp thời chia sẻ những khó khăn và động viên công chức, người lao động của các đơn vị KBNN trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, Đoàn công tác của KBNN do Phó Tổng Giám đốc Trần Thị Huệ làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại KBNN Điện Bàn, KBNN Thăng Bình và KBNN Hội An.

Phó Tổng Giám đốc Trần Thị Huệ gửi lời thăm hỏi chân thành, sâu sắc nhất của lãnh đạo KBNN cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động hệ thống KBNN tới toàn thể gia đình  công chức, người lao động tại các đơn vị KBNN trên địa bàn tỉnh Quảng Nam; đánh giá cao và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của công chức, người lao động của các đơn vị KBNN đã có những biện pháp chủ động để vừa phòng chống thiên tai, qua đó đã bảo vệ an toàn tài sản, tài liệu, cũng tính mạng của công chức, người lao động tại đơn vị; gửi lời động viên tới công chức, người lao động tại các đơn vị KBNN tiếp tục cố gắng, đoàn kết, chung tay vượt qua thiên tai bão lũ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và sớm ổn định cuộc sống.

Chia sẻ với những khó khăn, tổn thất của công chức, người lao động tại KBNN Điện Bàn, KBNN Thăng Bình và KBNN Hội An, Phó Tổng Giám đốc Trần Thị Huệ đã chuyển những phần quà được trích từ quỹ phúc lợi của KBNN đến tận tay một số công chức, người lao động bị thiệt hại do bão lũ gây ra để khắc phục và ổn định cuộc sống.

Bên cạnh đó, Phó tổng giám đốc KBNN cũng đề nghị Vụ Tài vụ Quản trị của KBNN Trung ương phối hợp KBNN Quảng Nam rà soát lại cơ sở vật chất của các đơn vị KBNN trên địa bàn tỉnh để kịp thời có phương án bổ sung kinh phí sửa chữa trụ sở của các đơn vị, đảm bảo an toàn.

Tin và ảnh: Hoàng Duy