Những chuyến bay đầu tiên có gì mới 

Xem với cỡ chữ
Sáng ngày 11.10, chuyến bay đầu tiên từ TP. Hồ Chí Minh đến Thanh Hoá sau nhiều tháng hàng không gián đoạn do ảnh hưởng của dịch bệnh đã mang đến cho hành khách những kỷ niệm khó quên.

Sau khi được kiểm tra y tế kỹ càng, bên cạnh niềm hạnh phúc được trở về quê sau thời gian dài “mắc kẹt” tại TP. Hồ Chí Minh, những hành khách trên chuyến bay VJ252 đi Thanh Hoá còn được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị và đặc biệt trên độ cao 10.000 mét từ hãng hàng không Vietjet. Chuyến bay đầu tiên từ TP Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa đã hết chỗ chỉ vài tiếng sau khi công bố. Ngay từ sáng sớm ngày 11.10, hành khách đã có mặt tại sân bay để kiểm tra tình trạng vacxin và xét nghiệm, thực hiện các thủ tục cho chuyến bay, khai báo y tế, tuân thủ quy tắc 5K, đảm bảo phòng chống dịch.

	Chuyến bay Vietjet đầu tiên từ TP Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa đã hết chỗ sau vài tiếng công bố mở bán vé
Chuyến bay Vietjet đầu tiên từ TP. Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa đã hết chỗ sau vài tiếng công bố mở bán vé

Được biết, không chỉ riêng hành khách trên chuyến bay VJ252 mà tất cả hành khách khởi hành đi từ TP Hồ Chí Minh trong giai đoạn này đều được hãng hàng không Vietjet hỗ trợ làm xét nghiệm nhanh Covid-19 miễn phí. “Thông tin này làm tôi hoàn toàn yên tâm khi cầm trên tay tấm vé máy bay, tôi không còn lo lắng phát sinh thêm bất kỳ chi phí gì khác và chỉ chờ để được ra sân bay về quê”, anh Quang – một hành khách trên chuyến bay chia sẻ.

	Vietjet thực hiện xét nghiệm Covid-19 miễn phí trước chuyến bay cho khách hàng khởi hành từ TP Hồ Chí Minh
Vietjet thực hiện xét nghiệm Covid-19 miễn phí trước chuyến bay cho khách hàng khởi hành từ TP Hồ Chí Minh

Không chỉ mang đến một chuyến bay “xanh”, an toàn và thuận tiện, hành khách trên chuyến bay còn nhận được những món quà thiết thực từ Vietjet trong suốt hành trình, tạo nên bầu không khí trở về đầy ắp niềm hạnh phúc, sự an tâm, niềm tin về những ngày tươi sáng sau thời gian chiến đấu với đại dịch.

	Chuyến bay phục vụ đồ uống tốt cho sức khỏe, tăng sức đề kháng
Chuyến bay phục vụ đồ uống tốt cho sức khỏe, tăng sức đề kháng

Lần đầu tiên trên những chuyến bay “xanh” của Vietjet, khách hàng được trải nghiệm các bài tập yoga ngay trên tàu bay cùng với những động tác thở chậm, thư giãn, chuyển động nhẹ nhàng và thiền cho khách hàng một khoảng nghỉ ngơi, tập trung và thấu hiểu cơ thể để từ đó cải thiện sức khoẻ tốt hơn.

	Những món quà lưu niệm, quà bốc thăm may mắn được trao cho khách hàng trên chuyến bay
Những món quà lưu niệm, quà bốc thăm may mắn được trao cho khách hàng trên chuyến bay

Ngoài ra, hành khách trên chuyến bay còn nhận được những món quà từ Vietjet cũng như có cơ hội tham gia bốc thăm trúng máy đo SPO2, các dụng cụ y tế bảo vệ sức khoẻ, phòng chống dịch bệnh, chăm sóc cho mình và người thân.

Chuyến bay VJ252 đáp xuống sân bay Thọ Xuân (Thanh Hoá) mang theo niềm hạnh phúc, sự an tâm, của hành khách.

“Tôi được thư giãn và hết sạch cả lo âu khi được trải nghiệm các hoạt động thú vị trên tàu bay. Đi máy bay đúng là phương tiện an toàn nhất. Thế này thì tôi không lo gì nữa. Có đường bay rồi, hẹn sẽ sớm quay lại Sài gòn ”, chị Nhã Quyên cười hiền hoà cho biết khi máy bay hạ cánh.

	Hành khách trải nghiệm các bài tập yoga ngay trên tàu bay cùng với những động tác thở chậm, thư giãn
Hành khách trải nghiệm các bài tập yoga ngay trên tàu bay cùng với những động tác thở chậm, thư giãn

Được biết, sắp tới đây, Vietjet sẽ tiếp tục mang đến cho hành khách những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ mới mẻ: đồ uống tốt cho đề kháng, những bài tập yoga, hướng dẫn theo dõi sức khoẻ cũng như các sản phẩm chăm sóc bản thân mùa dịch… Đường bay thường lệ đã nối lại, những chuyến bay “xanh” góp phần cho cuộc sống và hoạt động sản xuất kinh doanh sớm trở lại, tự tin, an toàn trong trạng thái bình thường mới.

Nhật Anh