Phân Quyền cùng thương hiệu GoldTime: Liên kết là giải pháp tốt nhất 

Xem với cỡ chữ
“Triết lý kinh doanh tại sao bạn phải trả quá nhiều chi phí cho khâu tiếp thị, quảng cáo và các loại đại lý lớn nhỏ mà không dùng chính số tiền trung gian đó trả lại cho khách hàng của mình đã phát huy hiệu quả khi mà chúng tôi mang lại cho khách hàng giải pháp tốt từ sự liên kết. Bạn vừa là chủ và cũng là khách hàng của chính mình với giải pháp Phân Quyền cùng thương hiệu GoldTime”- Doanh nhân Nguyễn Khắc Đồi, Chủ tịch Công ty cổ phần tập đoàn thời gian vàng (Goldtime) chia sẻ.

Bạn vừa là chủ vừa là khách hàng

- Được biết đến là người lãnh đạo có dấu ấn mạnh mẽ với sự phát triển của Goldtime Coffee, từ một doanh nghiệp nhỏ mới thành lập, đến nay trở thành tập đoàn lớn mạnh. Ðể gây dựng nên Goldtime của ngày hôm nay, con đường đó với ông hẳn có rất nhiều khó khăn, thử thách?

Trong thời kỳ phát triển và hội nhập, chúng ta đối diện với nhiều thách thức khi áp lực cạnh tranh là rất lớn. GoldTime cũng không ngoại lệ. Ngay từ khi thương hiệu mới ra đời, GoldTime gặp rất nhiều khó khăn trong việc vận hành doanh nghiệp non trẻ và đã có lúc tưởng như kiệt quệ, gục ngã. Nhưng với quyết tâm thay đổi và sự khát khao xây dựng thương hiệu Việt trong nền kinh tế tri thức, những điều chỉnh chiến lược mang tính quyết định đã giúp GoldTime vượt qua mọi khó khăn để đạt được nhiều kết quả vượt ngoài mong đợi.

- Nhiều doanh nhân thành đạt từng chia sẻ “thương trường không phải là chiến trường, mà là nơi để thể hiện tư duy khác biệt, tìm lối đi riêng cho mình”. Vậy ông đã tạo ra sự khác biệt như thế nào khi xây dựng Goldtime?

Tại GoldTime chúng tôi ý thức rất rõ việc tư duy cho một lối đi riêng là vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển thương hiệu. Điều tạo ra sự khác biệt trong thời gian ngắn là chúng tôi triệt để phát huy các giải pháp liên kết trên ứng dụng công nghệ mang lại giá trị cốt lõi hướng về cộng đồng. Triết lý kinh doanh "tại sao bạn phải trả quá nhiều chi phí cho khâu tiếp thị, quảng cáo và các loại đại lý lớn nhỏ mà không dùng chính số tiền trung gian đó trả lại cho khách hàng của mình" đã phát huy hiệu quả khi mà chúng tôi mang lại cho khách hàng giải pháp tốt từ sự liên kết. "Bạn vừa là chủ và cũng là khách hàng của chính mình" với giải pháp Phân Quyền cùng thương hiệu GoldTime.

Thay đổi để tốt hơn cho ngày mai

- Gây dựng được tên tuổi trên thị trường ở lĩnh vực chuỗi dịch vụ cung ứng, thời gian tới ông có ý định đầu tư thêm ngành nghề gì, thưa ông?

Thế giới đang thay đổi rất nhanh và chúng ta đang ở đỉnh điểm của ngành công nghiệp thế hệ thứ 4 trên nền tảng công nghệ , vạn vật kết nối internet. GoldTime đã sẵn sàng bước vào lĩnh vực kinh doanh liên kết toàn cầu. Chúng tôi đã chính thức ra mắt công ty GoldTime Tech để xây dựng chiến lược và định hướng phát triển ứng dụng công nghệ toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành tập đoàn lớn mạnh mang thương hiệu Việt Nam liên kết dịch vụ toàn cầu, kết nối các đơn vị sản xuất, cung ứng đến tận tay khách hàng có nhu cầu sử dụng hàng hóa hay dịch vụ với chi phí thấp nhất.

- Được biết, vừa qua, Goldtime là một trong những tập đoàn đồng hành cùng Bộ Công an hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy, Ngày quốc tế và ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26.6.2019. Thông qua chương trình ông có điều gì nhắn gửi tới những người vì một điều gì đó đã vấp ngã để họ có động lực vững tin và làm lại cuộc đời và biết đâu đó họ có thể là thành viên của Goldtime, thưa ông?

Chúng tôi luôn ý thức đến việc chăm sóc an sinh xã hội và định hướng giáo dục nhân cách cho cộng đồng. Vừa qua GoldTime may mắn được đồng hành cùng Bộ Công an hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy. Chúng tôi muốn nhắn gửi đến những anh chị chẳng may đã vấp ngã vì bất kỳ lý do gì đó, rằng cuộc sống vẫn tiếp diễn. Mọi việc của ngày hôm qua đã là quá khứ, và chúng ta vẫn còn nguyên cơ hội thay đổi tốt hơn ở ngày hôm nay! Chúng tôi vẫn luôn ở bên và sẵn sàng chào đón các bạn, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng ước mơ Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế. Hôm nay hãy cùng nhau thay đổi để tốt hơn cho ngày mai, vì chúng ta ngoài trách nhiệm với bản thân, gia đình thì gánh nặng phụng sự quốc gia, dân tộc là vô cùng to lớn khi cùng là con rồng, cháu tiên trên một quốc gia ngàn năm văn hiến.

- Xin cảm ơn ông!