Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gửi lẵng hoa chúc mừng Báo Đại biểu Nhân dân nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 

Xem với cỡ chữ
Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2020), sáng 17.6, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Mạnh Hùng thay mặt Lãnh đạo Văn phòng Quốc hội gửi Lẵng hoa của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc mừng Báo Đại biểu Nhân dân. Cùng dự có đại diện Vụ Thông tin, các đơn vị trong Văn phòng Quốc hội.
Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Mạnh Hùng thay mặt Lãnh đạo Văn phòng Quốc hội gửi Lẵng hoa của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc mừng Báo Đại biểu Nhân dân nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thay mặt Lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Mạnh Hùng gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên và người lao động Báo ĐBND nhân Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam. Nhấn mạnh, hoạt động của các cơ quan Quốc hội thời gian qua đã có sự đóng góp tích cực của báo chí, trong đó, Báo ĐBND thực sự là “báo nhà”. Phó Chủ nhiệm Nguyễn Mạnh Hùng chúc mừng những kết quả mà Báo ĐBND đã đạt được, mong muốn, Báo tiếp tục có những bước tiến mới, đóng góp vào việc tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, đường lối pháp luật của Nhà nước nói chung và những bước đổi mới của hoạt động Quốc hội nói riêng bảo đảm đúng tôn chỉ, mục đích.

 
 

Tổng Biên tập Báo ĐBND Đỗ Chí Nghĩa cảm ơn Lãnh đạo Văn phòng Quốc hội đã đến thăm, chúc mừng tập thể lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên và người lao động Báo ĐBND. Tổng Biên tập Đỗ Chí Nghĩa nhấn mạnh, Báo ĐBND đã luôn nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo QH, sự chia sẻ, hỗ trợ, đồng hành của lãnh đạo các Ủy ban của QH, các cơ quan của Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, cơ quan đơn vị, địa phương đối với Báo trong suốt thời gian qua.

Tổng Biên tập Đỗ Chí Nghĩa cho biết, sắp tới Báo ĐBND sẽ tổ chức các hội thảo về nâng cao vai trò của Hội đồng nhân dân trong tình hình mới, sẽ chính thức ra mắt giao diện mới của Báo điện tử ĐBND... Trước những khó khăn, thách thức đặt ra cho Báo ĐBND trong tình hình mới, Tổng Biên tập Đỗ Chí Nghĩa mong muốn, Báo ĐBND sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ, đồng hành của Lãnh đạo các Ủy ban của QH, các cơ quan của Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, các cơ quan, tỉnh thành để Báo làm tốt hơn nữa công tác thông tin, tuyên truyền, xứng đáng là Tiếng nói của QH, diễn đàn của ĐBQH, HĐND và cử tri cả nước.

 

Tin: Thảo Anh; Ảnh: Duy Thông