BIDV tăng cường phát triển dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp

Không còn là cạnh tranh bằng giá phí, các giải pháp tài chính, tiện ích từ dịch vụ sẽ là lý do để giữ chân khách hàng và là nguồn thu để các ngân hàng hoạt động ổn định, phát triển bền vững. Bởi vậy, không ngạc nhiên khi các ngân hàng ngày càng chú trọng phát triển các dịch vụ tiện ích cho khách hàng doanh nghiệp và BIDV cũng không ngoại lệ.

LienVietPostBank sắp hoàn thành Quy trình đánh giá tính đầy đủ vốn nội bộ

Dự kiến trong quý IV năm nay, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) sẽ hoàn thành Quy trình đánh giá tính đầy đủ vốn nội bộ (ICAAP). Đây là cơ sở quan trọng giúp ngân hàng hoàn thành đầy đủ 3 trụ cột của chuẩn mực quốc tế Basel II.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 21.11: USD tăng giá

Sáng nay 21.11, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam so với USD ở mức 23.179 VND/USD, giữ nguyên so với phiên giao dịch hôm qua 20.11.

Sáng 19.11, tỷ giá trung tâm ổn định, giá USD biến động nhẹ

Tỷ giá trung tâm giữa đồng Việt Nam (VND) và đô la Mỹ (USD) sáng 19.11 được Ngân hàng Nhà nước công bố ở mức 23.164 VND/USD, giữ nguyên so với hôm qua.

BSC miễn phí giao dịch chứng khoán

Nhân kỷ niệm 21 năm thành lập, Công ty Cổ phần chứng khoán Ngân hàng đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) ra mắt dịch vụ mở tài khoản trực tuyến ứng dụng công nghệ eKYC với nhiều ưu đãi cho nhà đầu tư.

Lãnh đạo Kho bạc Nhà nước thăm và động viên công chức kho bạc tỉnh Quảng Nam

Vừa qua, Đoàn công tác của Kho bạc Nhà nước (KBNN) do Phó tổng giám đốc Trần Thị Huệ làm trưởng đoàn đã đến thăm một số đơn vị KBNN trên địa bàn tỉnh Quảng Nam chịu thiệt hại lớn do bão số 9 gây ra.

Vietcombank giảm lãi suất cho vay hỗ trợ doanh nghiệp, người dân ảnh hưởng bão lũ

Thực hiện chủ trương của Chính phủ và định hướng chỉ đạo của Ngân hàng nhà nước, từ đầu năm 2020, Vietcombank đã tiên phong trong việc giảm lãi suất hỗ trợ doanh nghiệp và người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, với số tiền lãi đã hỗ trợ khách hàng lên đến 2.616 tỷ đồng.

BIDV đồng chủ trì Hội nghị CAIBA lần thứ 10 và Cuộc họp Cơ chế Hợp tác liên ngân hàng ASEAN+3 năm 2020

Ngày 10.11, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã đồng chủ trì tổ chức Hội nghị trực tuyến thường niên Hiệp hội Liên ngân hàng ASEAN – Trung Quốc (CAIBA) lần thứ 10 và cuộc họp Cơ chế Hợp tác Liên ngân hàng ASEAN+3 (Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc) (APTIBCM) năm 2020.

LienVietPostBank triển khai chương trình “Thanh toán ngay – quà tặng liền tay”

Nhân dịp ra mắt LienViet24h, LienVietPostBank triển khai chương trình khuyến mại “Thanh toán ngay – quà tặng liền tay” với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Vietcombank đồng hành cùng Sóng Festival

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình Ngày Thẻ Việt Nam 2020 do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS), ngày 7.11, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ khai mạc sự kiện Lễ hội mua sắm Sóng Festival. Đồng hành cùng chương trình, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) góp phần đưa hệ sinh thái thanh toán không tiền mặt của hệ thống ngân hàng tới gần hơn nữa với công chúng, với người dân, đặc biệt là học sinh, sinh viên, để cùng xây dựng một xã hội thanh toán hiện đại, văn minh và nhân văn.

Cổ phiếu LPB của LienVietPostBank chính thức chào sàn HOSE

Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HOSE) công bố và trao quyết định niêm yết, chào mừng ngày giao dịch đầu tiên cổ phiếu LPB của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank).

Tài chính bất động sản

Bứt phá về hiệu quả hoạt động

Bứt phá về hiệu quả hoạt động

Là thương hiệu ngân hàng duy nhất 7 lần liên tục được vinh danh Thương hiệu Quốc gia, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã có sự bứt phá mạnh mẽ về hiệu quả hoạt động để vươn lên trở thành ngân hàng dẫn đầu thị trường về quy mô lợi nhuận, đóng góp lớn cho ngân sách nhà nước và tham gia tích cực vào sự phát triển của cộng đồng.

Xem tiếp...