Ngày hội Vàng của DOJI hút khách hàng với trên 300.000 sản phẩm bán ra

“Ngày hội Vàng” của DOJI được tổ chức nhân dịp Vía Thần Tài năm 2021. Đây là thời điểm khó khăn do những ảnh hưởng của dịch Covid – 19, nhưng DOJI đã có những chiến lược, quyết sách để đảm bảo việc sản xuất, kinh doanh và an toàn cho khách hàng.

Giá vàng trong nước và thế giới cùng giảm

Giá vàng SJC giảm nhẹ trong khi vàng thế giới vẫn tiếp tục lao dốc. Giá vàng thế giới hiện thấp hơn 7,8 triệu đồng/lượng so với giá bán vàng SJC.

Giá vàng "lao dốc" phiên giao dịch cuối tuần

Trong phiên giao dịch đầu ngày 27.2, giá vàng SJC bất ngờ giảm 350.000 đồng/lượng so với chốt phiên ngày 26.2, hiện niêm yết ở mức 55,60- 56,10 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

Cơ hội trúng ngay hàng chục lượng vàng trong “Ngày hội Vàng” tại DOJI Tower

Đây là năm đầu tiên DOJI tổ chức “Ngày hội vàng” vào đúng dịp Thần Tài năm 2021, mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm ngày Vía Thần Tài mới mẻ, ấn tượng.

Những sản phẩm vàng Thần Tài hút khách nhất thị trường

Trước nguồn cung dồi dào của các doanh nghiệp vàng dịp Thần Tài 2021, những sản phẩm vàng của DOJI vẫn tiếp tục thu hút đông đảo khách hàng với nhiều ưu thế vượt trội.

86.269 tài khoản chứng khoán được mở trong tháng 1.2021

Lợi nhuận Quý IV 2020 tăng 440% so với cùng kỳ

Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (tên viết tắt BSC, HoSE: BSI) vừa công bố kết quả kinh doanh quý IV với lợi nhuận trước thuế tăng trưởng mạnh đạt 47,6 tỷ đồng, tăng 440% so với cùng kỳ năm trước. Doanh thu quý IV đạt 243,9 tỷ đồng, tăng 64,7% so với cùng kỳ. Doanh thu mảng môi giới đạt 83,3 tỷ đồng, tăng 141% so với cùng kỳ.

Kịp thời chung tay tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và người dân

Đó là khẳng định của Thống đốc NHNN Việt Nam kiêm Chủ tịch HĐQT NHCSXH Nguyễn Thị Hồng về hoạt động của NHCSXH năm 2020 tại phiên họp thường kỳ HĐQT NHCSXH Quý IV.2020.

Sáng 18.1, tỷ giá trung tâm tăng 5 đồng

Tỷ giá trung tâm giữa đồng Việt Nam (VND) và đô la Mỹ (USD) sáng 18.1 được Ngân hàng Nhà nước công bố ở mức 23.141 VND/USD, tăng 5 đồng so với cuối tuần qua.

Trải nghiệm đẳng cấp cùng thẻ quốc tế LienVietPostBank Visa

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa phối hợp Tổ chức Thẻ uy tín nhất thế giới Visa ra mắt Thẻ quốc tế LienVietPostBank Visa, bao gồm các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng doanh nghiệp. Đây là các loại thẻ cao cấp mang tới trải nghiệm đỉnh cao dành cho khách hàng.

Vietcombank tiên phong cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến

Với vai trò kết nối, cung cấp dịch vụ thanh toán trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia trong năm 2020, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa được nhận bằng khen của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng. Cùng với đó, thời gian qua, Vietcombank cũng không ngừng mở rộng dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt, nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, giúp tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi ro.

Tài chính bất động sản

Đầu tư nâng cấp, cải tạo lưới điện

Đầu tư nâng cấp, cải tạo lưới điện

Tập trung đầu tư nhằm hoàn thiện, phát triển, nâng cấp, cải tạo lưới điện, đồng thời tiến hành chuyển đổi số trong quản lý vận hành lưới điện là mục tiêu được các đơn vị thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) triển khai ngay từ đầu năm 2021.

Xem tiếp...