VICEM đi đầu trong đổi mới sáng tạo

Thấu triệt thực tế, định hướng tư duy, tầm nhìn dài hạn, với vai trò là trọng trách đầu tàu, Chủ tịch Hội đồng thành viên VICEM Bùi Hồng Minh đưa ra chiến lược định hướng, chỉ đạo triển khai chương trình đổi mới sáng tạo, trọng tâm bước một là đổi mới sản xuất, kinh doanh; tái cấu trúc thương hiệu và nhân lực tới toàn VICEM và các nhà máy.

Tích hợp thành công BIDV iBank trên phần mềm kế toán MISA

Đồng hành cùng doanh nghiệp và thúc đẩy chuyển đổi số, BIDV và MISA đã tích hợp thành công BIDV iBank trên phần mềm kế toán doanh nghiệp của MISA, cho phép kế toán doanh nghiệp giao dịch với ngân hàng một cách thuận tiện, nhanh chóng. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký sử dụng dịch vụ này trong thời gian tới.

Hòa Bình tiên phong vươn ra thị trường nước ngoài

Các doanh nghiệp của ngành xây dựng đang chịu ảnh hưởng khá nặng nề của đại dịch Covid-19. Hai cái khó nhất là nhiều công trình ngừng triển khai và nhiều chủ đầu tư chậm thanh toán. Tuy nhiên, dịch Covid -19 đang tạo ra thay đổi lớn trong trật tự thế giới và Việt Nam thì đang trong thập kỷ "dân số vàng". Bão thì hiện diện bất kể, quan trọng nhất là cách mà chúng ta vượt qua “tâm bão”. Chủ tịch HĐQT của Tập đoàn Hòa Bình, ông Lê Viết Hải khẳng định, cần phải củng cố thị trường xây dựng trong nước và vươn ra nước ngoài.

Tập đoàn Hòa Bình - chinh phục những khát vọng mới

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình qua hơn 33 năm trên chặng đường chinh phục đỉnh cao đã ghi nhiều dấu ấn bằng những công trình bền vững đáp ứng cả về kỹ thuật và mỹ thuật. Nhưng điều ấn tượng hơn cả chính là văn hóa doanh nghiệp đã được các thế hệ gây dựng và giữ gìn phát huy đến ngày nay. Đó cũng chính là điều mà mỗi thành viên Hòa Bình cảm thấy tự hào.

VinSmart sẽ mang nhiều sản phẩm flagship sang Mỹ

VinSmart đang có kế hoạch mang các sản phẩm có công nghệ dẫn đầu, trong đó có Vsmart Aris Pro - một trong những chiếc điện thoại có màn hình vô khuyết đầu tiên trên thế giới, được sản xuất bởi chính người Việt tới thị trường Mỹ.

Tập đoàn FLC và Suntory PepsiCo Vietnam ký kết hợp tác chiến lược

Ngày 1.12.2020 tại Hà Nội, Tập đoàn FLC và Suntory PepsiCo Vietnam chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với nhiều nội dung quan trọng nhằm phát huy tối đa tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên trên nhiều lĩnh vực như đầu tư, sản xuất, kinh doanh, cung ứng và truyền thông

Đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng

Tại Hà Nội, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa công bố chính thức khai trương kinh doanh thử nghiệm 5G, trở thành nhà mạng cung cấp sớm nhất 5G cho khách hàng sau thời gian phát sóng thử nghiệm về kỹ thuật. Khách hàng Viettel được trải nghiệm 5G thực sự với chất lượng tốt nhất.

TC MOTOR giới thiệu Hyundai Accent 2021

Ngày 1.12, TC MOTOR chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam mẫu xe sedan Hyundai Accent phiên bản nâng cấp 2021 với nhiều thay đổi hấp dẫn cùng giá bán lẻ khuyến nghị từ 426,1 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT), giữ nguyên giá so với phiên bản hiện tại.

Vietcombank tổ chức thành công khóa bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới cho cán bộ chủ chốt

Trong hai ngày 27 – 28.11, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức chương trình đào tạo “Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới dành cho cán bộ chủ chốt trong toàn hệ thống”.

Phát triển đồng bộ hạ tầng lưới điện

Trong 5 năm qua, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã đưa vào vận hành hàng nghìn công trình lưới điện truyền tải từ 110 - 500KV và dự kiến bổ sung thêm 5.840MW nguồn điện trong giai đoạn 2021 - 2025. Đó là thông tin được đưa ra tại cuộc họp rà soát tình hình thực hiện đầu tư xây dựng giai đoạn 2016 - 2020 và chiến lược đầu tư xây dựng giai đoạn 2021 - 2025 của EVN.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Được đánh giá là đơn vị dẫn đầu khối doanh nghiệp nhà nước khi có tới gần 60% các gói thầu được áp dụng hình thức đấu thầu qua mạng, đại diện Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) khẳng định, EVN luôn dành nguồn vốn lớn để đầu tư xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu năng lượng của cả nước, nên việc đấu thầu là thường xuyên. Việc lựa chọn đấu thầu qua mạng đã góp phần tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh cũng như giúp đơn vị tiết kiệm, giảm chi phí.

Doanh nghiệp

VICEM đi đầu trong đổi mới sáng tạo

VICEM đi đầu trong đổi mới sáng tạo

Thấu triệt thực tế, định hướng tư duy, tầm nhìn dài hạn, với vai trò là trọng trách đầu tàu, Chủ tịch Hội đồng thành viên VICEM Bùi Hồng Minh đưa ra chiến lược định hướng, chỉ đạo triển khai chương trình đổi mới sáng tạo, trọng tâm bước một là đổi mới sản xuất, kinh doanh; tái cấu trúc thương hiệu và nhân lực tới toàn VICEM và các nhà máy.

Xem tiếp...