Cập nhật 15:57 | 21/10/2017 (GMT+7)
.
Ngày 15 – 16.3, tại TP Hải Phòng, dưới sự chủ trì của Ủy viên UBTVQH, Chủ nhiệm Ủy ban Phan Trung Lý, Ủy ban Pháp luật đã tổ chức Phiên họp toàn thể lần thứ 25, thẩm tra Dự thảo Báo cáo công tác nhiệm kỳ 2011 – 2016 của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và cho ý kiến về Dự án Luật Tiếp cận thông tin.
Ngay sau cuộc quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh Tây Bắc bị ảnh hưởng bởi mưa lũ do Đảng ủy cơ quan VPQH và Công đoàn VPQH tổ chức sáng nay, chiều 10.8, tại trụ sở Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Phó Chủ nhiệm VPQH Phạm Đình Toản đã trao số tiền 360 triệu đồng từ hoạt động quyên góp cho Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng.
(ĐBNDO) - Quyền năng giám sát của ĐBQH dường như mới chỉ thực hiện tốt khi lồng trong các hoạt động giám sát của QH, UBTVQH, các đoàn ĐBQH, còn hoạt động giám sát với tư cách cá nhân ĐBQH độc lập còn chưa được thể hiện mạnh mẽ. Đây không chỉ là việc của cá nhân đại biểu mà còn ở chất lượng, cơ cấu đại biểu và điều kiện hoạt động, đặc biệt là hướng tới hoạt động chuyên nghiệp. 
 

 
Theo bạn bầu cử Đại biểu Quốc hội Khoá XIV vào ngày nào


Biểu quyết  Xem kết quả
 
Quay trở lại đầu trang