Vietjet mở bán 1,5 triệu vé tết dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 

Xem với cỡ chữ
Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet cho biết, chuẩn bị đón chào xuân mới, Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, từ ngày 12.8, Vietjet chính thức mở bán 1,5 triệu vé Tết cho tất cả các đường bay nội địa nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch tăng cao của hành khách, mua vé càng sớm càng tiết kiệm, bảo đảm đặt được chỗ trong thời gian cao điểm.

Khách hàng đặt mua vé trên website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”) và các đại lý/ phòng vé chính thức của Vietjet trên toàn quốc. Thanh toán ngay bằng Vietjet SkyClub, các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Vietjet miễn phí hành lý ký gửi trên tất cả các chặng bay nội địa

Đặc biệt, với phương châm chia sẻ và tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng trong dịp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, từ 12.8 đến 24.10, Vietjet sẽ miễn phí hành lý ký gửi trên tất cả các chặng bay nội địa. Cụ thể, hành khách sẽ nhận được "món quà đặc biệt" là gói 15kg hành lý ký gửi cùng 7kg hành lý xách tay hoàn toàn miễn phí, trải nghiệm tàu bay mới, ghế da êm ái, tiếp viên thân thiện, 9 món ăn nóng tươi ngon cùng rất nhiều hoạt động đặc sắc trên độ cao 10.000 mét. Chương trình là bước đột phá ưu đãi đặc biệt nhất của Vietjet từ trước đến nay, mang tới trải nghiệm bay an toàn, tiết kiệm, thân thiện với môi trường và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đặt vé trên các kênh bán chính thức của Vietjet tại website www.vietjetair.com, trang Facebook chính thức tại địa chỉ https://www.facebook.com/vietjetvietnam/, phòng vé và các đại lý chính thức.

Vietjet bắt đầu bán vé chào xuân Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Đưa gần 10.000 công dân Việt Nam ở nước ngoài về nước tránh dịch

Tiên phong trong thực hiện các biện pháp “giải cứu” khách hàng bị mắc kẹt bởi dịch bệnh Covid-19, trong hai ngày 13 - 14.8, Vietjet đã thực hiện 4 chuyến bay từ Đà Nẵng để đưa hành khách bị mắc kẹt về Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Trước đó, Vietjet cũng đã thực hiện nhiều chuyến bay đón công dân Việt Nam từ khắp nơi trên thế giới về nước; vận chuyển hàng nghìn tấn hàng hóa thiết yếu, thiết bị y tế phòng chống dịch; hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho các y, bác sĩ và nhân viên y tế... Tính tới cuối tháng 7, Vietjet đã đưa được gần 10.000 công dân Việt Nam ở các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Đài Loan (Trung Quốc), Sri Lanka, Bangladesh, Philippines, Brunei, Indonesia và Myanmar về nước an toàn.

Tất cả các chuyến bay Vietjet luôn thực hiện nghiêm túc các quy trình kiểm tra sức khỏe cho hành khách, tổ bay trước mỗi chuyến bay, các yêu cầu khai báo y tế bắt buộc, đeo khẩu trang...; tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) bảo đảm an toàn sức khỏe cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng. Hãy bay là an toàn, bay là thích ngay cùng Vietjet. 

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất được trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

TUẤN CHÍ