Này, anh bạn trẻ!

Nếu làm được điều gì đó thì hãy làm cho lớp trẻ. Không chỉ vì tuổi trẻ là tương lai của đất nước, mà tuổi trẻ chính là tuổi đẹp nhất, trong trẻo nhất của đời người. Nhưng tuổi trẻ cũng chịu nhiều khắc nghiệt nhất, bởi tuổi trẻ là tuổi mắc nhiều sai lầm nhất.

Đọc sách: Những bức chân dung Phạm Xuân Ẩn

Thơ Phạm Trung Tuyến

Thơ Trần Hoàng Thiên Kim

Thơ Lê Tiến Vượng

Thơ Trần Kim Hoa

Thơ Nguyễn Vĩnh Tiến

Bế mạc Liên hoan hát văn, hát chầu văn toàn quốc năm 2021

Sau 4 ngày thực hiện các nghi thức trình diễn, tối 18.4, Lễ bế mạc Liên hoan hát văn, hát chầu văn toàn quốc năm 2021 đã diễn ra tại Đền Chân Suối, xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là sự kiện do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo thực hiện.

Hai mươi truyện thêm một

Nói đến văn chương cho thiếu nhi, người đọc Việt Nam chỉ nhớ đến ông Andersen viết truyện ngắn, thêm anh em Grim kể chuyện cổ, thêm ông Perrault kể chuyện thần tiên, thêm ông Aesop kể chuyện ngụ ngôn.

Những cánh hạc Gạc Ma

Văn chương và ân huệ

Ông bảo những người mời ông tới, rằng, ông muốn “xin một ân huệ”. Ân huệ gì? Ông muốn đi thăm kim tự tháp của người Teotihuacan hay thử một ly Michelada? Không, ông chỉ muốn gặp nhà văn Juan Rulfo...

Du lịch - Thể thao

Lấy lại đà tăng trưởng từ thị trường khách nội địa

Lấy lại đà tăng trưởng từ thị trường khách nội địa

Cùng với các địa phương trong cả nước, Hà Nội đang chuẩn bị xúc tiến lại thị trường, xây dựng sản phẩm mới và tăng cường truyền thông nhằm kích cầu thị trường khách nội địa. Đây được cho là các giải pháp khả thi để lấy lại đà tăng trưởng, giúp du lịch Thủ đô khởi sắc trong bối cảnh dịch Covid-19 được kiểm soát tốt.

Xem tiếp...